Tin mới

David Beckham nói về cách sống khỏe khi đến Sài Gòn

David Beckham đã đến Sài Gòn - Việt Nam tham dự sự kiện "Sống" Festival. Đây là sự kiện khởi động cho một chuỗi các sự kiện sống khỏe đầy thú vị ở Việt Nam. Sáng 9-3, ngôi sao bóng đá người Anh- David Beckham đã đến Sài Gòn Việt Nam tham dự sự kiện "Sống" Festival. Đây là một sự kiện cộng đồng quy mô lớn được Công ty TNHH AIA Việt Nam tổ chức nhân dịp chính thức công bố lời hứa thương hiệu mới - Sống Khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn.


Vị danh thủ nổi tiếng đã khuấy động hơn 3.000 người hâm mô tại Sân vận động Quân khu 7 cùng hàng loạt các hoạt động thú vị dành cho gia đình như thể thao, chăm sóc sức khỏe, nấu ăn, chương trình nghệ thuật.


Danh thủ David Beckham chia sẻ: "Tôi rất may mắn có cơ hội tới thăm nhiều mảnh đất xinh đẹp trong tư cách là Đại sứ Thương hiệu Toàn cầu AIA. Việt Nam là một đất nước tuyệt vời. Được có mặt tại "Sống" Festival hôm nay là một trải nghiệm vô cùng thú vị. Tôi tin rằng việc duy trì lối sống lành mạnh là việc quan trọng, nên được ưu tiên. Tôi rất ấn tượng với sự hưởng ứng tích cực của mọi người tại sự kiện ngày hôm nay.”

Theo PLO


Không có nhận xét nào